Van chống cháy được biết đến như là van dập lửa nhằm đề phòng cũng như hạn chế rủi ro sự lan tỏa của lửa hoặc khói cháy. Van chống cháy được sử dụng lắp đặt phía trên đường ống gió. Hạn chế cháy nổ, ngăn chặn sự lan tràn của lửa từ khu vực này qua khu vực khác.

Công ty CP KH Shield cho ra mắt các vật liệu tấm chống cháy và tấm cách nhiệt ứng dụng cho van ngăn cháy, nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các quy định PCCC, đặc biệt là QCVN 06:2021/BXD.

VAN NGĂN CHÁY

Van Ngăn Cháy

ĐẶC ĐIỂM

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M và tấm chống cháy KHS.FA là 2 vật liệu với đặc tính tối ưu khả năng ngăn cháy của vách ngăn. Được sản xuất dựa trên công nghệ FireShieldPRO®, vật liệu sở hữu những ưu điểm nổi bật:

Không khói, không bắt cháy, không độc tố

3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC

Bền vững với môi trường ẩm ướt

Vật liệu xanh thân thiện với môi trường

Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC

Xem chi tiết: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Xem chi tiết: Tấm chống cháy KHS.FA

Ứng dụng giải pháp thang máy cách nhiêt (thang máy chống cháy) đã được kiểm định và đáp ứng được các yêu cầu mới nhất về PCCC, đạt chuẩn QCVN 06:2021/BXD. Các sản phẩm của KH Shield vừa đáp ứng được nhu cầu của quy định PCCC mới nhất vừa thân thiện với môi trường, có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Các lo lắng về chi phí hay chất lượng đều không còn là vấn đề khi sử dụng các sản phẩm của KH Shield.

Để được tư vấn về giải pháp van ngăn cháy và hướng dẫn test thử nghiệm, hãy liên hệ qua hotline: 0909 668 666 hoặc info@khshield.com.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khi ứng dụng các sản phẩm của KH Shield vào các hệ giải pháp đều được bảo hành có điều kiện như sau: Tấm cách nhiệt KHS.HF.W

Hình ảnh test thử nghiệm đạt chuẩn khi áp dụng tấm cách nhiệt và tấm chống cháy vào ứng dụng van ngăn cháy.