BỌC BẢO VỆ KẾT CẤU THÉP

Bảo vệ kết cấu thép cho các công trình hiện nay là nhiệm vụ của tất cả các doanh nghiệp xây dựng. Vấn đề an toàn cho con người và tài sản được đặt lên hàng đầu, qua đó, các biện pháp PCCC cũng được Nhà nước ban hành một cách khắt khe hơn. Các vật liệu chống cháy bọc bảo vệ kết cấu thép – cột cách nhiệt cũng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật. 

Giải pháp bọc bảo vệ kết cấu thép – cột cách nhiệt bằng tấm cách nhiệt KHS.HF.M đạt tiêu chuẩn thử nghiệm “hiệu quả ngăn cháy lên đến 120 phút”, đáp ứng quy định mới nhất trong tiêu chuẩn QCVN 06:2021/BXD. Đây cũng là một trong những giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng không chỉ bởi sự đáp ứng các tiêu chuẩn PCCC mà còn là giải pháp “tuổi thọ cao”, “tiết kiệm được chi phí dài lâu” giúp cho công trình “bền vững” theo thời gian.

ỨNG DỤNG

BỌC BẢO VỆ KẾT CẤU – CỘT CÁCH NHIỆT

Giải pháp ốp dầm cột chống cháy

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M – ỨNG DỤNG ỐP CỘT 1 LỚP 4 MẶT

Giải pháp ốp dầm cột chống cháy

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M – ỨNG DỤNG ỐP CỘT 2 LỚP 4 MẶT

Bảng thông số kỹ thuật tấm cách nhiệt KHS.HF.M ứng dụng giải pháp bọc bảo vệ kết cấu cột cách nhiệt, hiệu quả ngăn cháy từ R30, R60, R90, R120.

BỌC BẢO VỆ KẾT CẤU DẦM

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M – ỨNG DỤNG ỐP DẦM 1 LỚP 3 MẶT

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M – ỨNG DỤNG ỐP DẦM 2 LỚP 3 MẶT

Bảng thông số kỹ thuật tấm cách nhiệt KHS.HF.M ứng dụng giải pháp bọc bảo vệ kết cấu dầm , đạt hiệu quả ngăn cháy từ R30, R60, R90, R120.

 

TEST THỬ NGHIỆM HIỆU QUẢ NGĂN CHÁY 

Ông Huỳnh Tân – Giám đốc Phát triển sản phẩm Công ty Cổ phần QH PLUS đánh giá:

Sử dụng tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield cho hệ giải pháp chống cháy kết cấu thép, chúng tôi đã tiến hành đốt mẫu tại IBST và đạt kết quả thí nghiệm 120 phút, vượt hơn cả mong đợi.”

bọc bảo vệ kết cấu thép ngăn cháy

Tấm KH Shield bọc bảo vệ kết cấu thép thử nghiệm hiệu quả ngăn cháy tại IBST

Mẫu test giải pháp bọc bảo vệ kết cấu thép bằng tấm cách nhiệt KHS.HF.M trước khi test thử nghiệm

Một số hình ảnh của tấm cách nhiệt KHS.HF.M của KHShield ứng dụng bọc bảo vệ kết cấu thép sau khi thử nghiệm đốt vẫn còn nguyên vẹn. Minh chứng cho sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng, vượt qua kiểm định PCCC.

ứng dụng bọc kết cấu thép chống cháy của tấmkh shield

ứng dụng bọc kết cấu thép chống cháy của tấmkh shield

ĐẶC ĐIỂM TẤM CÁCH NHIỆT KHS.HF.M

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M ứng dụng bọc bảo vệ kết cấu thép – cột cách nhiệt được nghiên cứu và sản xuất với cấu tạo đặc biệt, dựa trên công nghệ độc quyền FireShieldPRO®. Nhờ đó, vật liệu giúp cho kết cấu thép tối đa hóa hiệu quả ngăn cháy, cách nhiệt, bảo vệ công trình khỏi những rủi ro không đáng có. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của tấm KH Shield:

  • Không khói, không bắt cháy, không độc tố
  • 3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC
  • Bền vững với môi trường ẩm ướt
  • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC

Tuổi thọ cũng là một điểm cộng lớn cho tấm cách nhiệt của KH Shield. Vật liệu này có thời gian sử dụng bền hơn so với các sản phẩm cùng loại. Điều đó cũng giúp tối ưu chi phí về lâu dài cho các doanh nghiệp. Ứng dụng bọc bảo vệ kết cấu thép – cột cách nhiệt đã được kiểm định và đáp ứng yêu cầu mới nhất về PCCC, đạt chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Khám phá chi tiết sản phẩm: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Để được tư vấn rõ hơn về các giải pháp PCCC chuyên sâu hoặc test thử nghiệm, anh chị vui lòng liên hệ qua hotline: 0909.668.666 hoặc email: info@khshield.com.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

KH Shield ban hành chính sách bảo hàng có điều kiện đối với các sản phẩm tấm KHShield có tiêu chuẩn ASTM 1325. Và chính sách này sẽ được áp dụng cho người sử dụng cuối cùng – là người thụ hưởng chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp.

Tấm chống cháy KHS.FA