Đi tìm vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt được sản xuất riêng cho cửa thép ngăn cháy là điều mà nhiều doanh nghiệp xây dựng đang quan tâm. Tiêu chuẩn EI là tiêu chuẩn đánh giá phổ biến hiện hành đối với khả năng ngăn cháy cách nhiệt của cửa thép. Qua đó, Công ty Cổ phần KH Shield cung cấp các vật liệu ngăn cháy giúp tối ưu hiệu quả cho sản phẩm này với nhiều mức giới hạn chịu lửa: EI70, EI90, EI120.

CỬA THÉP NGĂN CHÁY

 

ỨNG DỤNG

BẢNG VẬT LIỆU SỬ DỤNG

ĐẶC ĐIỂM

Giải pháp cho cửa thép ngăn cháy đặc biệt được KH Shield nghiên cứu và sản xuất bộ đôi tấm chống cháy KHS.FA và tấm cách nhiệt KHS.HF.M dành riêng cho vật liệu thép. Công nghệ FireShieldPRO® cho phép các sản phẩm này sở hữu những đặc tính vượt trội:

  • Không khói, không bắt cháy, không độc tố
  • 3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC
  • Bền vững với môi trường ẩm ướt
  • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC

Xem chi tiết: Tấm chống cháy KHS.FA
Xem chi tiết: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Bài toán về chi phí của các doanh nghiệp cũng được giải quyết triệt để khi tuổi thọ của vật liệu cao hơn nhiều so với các vật liệu chống cháy thông thường. Tình trạng chảy axit sau 1 năm sử dụng cũng được khắc phục. Điều này giúp cắt giảm chi phí sửa chữa và thay mới trong thời gian ngắn cho các doanh nghiệp. Sản phẩm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn PCCC, điển hình là QCVN 06:2021/BXD và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP.

Để được tư vấn rõ hơn về các giải pháp PCCC chuyên sâu hoặc test thử nghiệm, anh chị vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 668 666 hoặc info@khshield.com.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tấm cách nhiệt KHS.HF.W