Công ty cổ phần KH Shield

Công ty Cổ Phần KH Shield được thành lập vào năm 2018, là đơn vị chuyên sản xuất tấm chống cháy và tấm cách nhiệt trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Công ty Cổ phần KH Shield hướng tới mục tiêu cung ứng Tấm Chống CháyTấm Cách Nhiệt cho thị trường nội địa và xuất khẩu, đóng góp không nhỏ vào công cuộc tăng an toàn phòng cháy nổ trong ngành Phòng Cháy Chữa Cháy.

Chúng tôi tự hào là một trong các nhà máy tiên phong tại Việt Nam sản xuất sản phẩm tấm công nghiệp ngăn cháy và cách nhiệt. Nhà máy được trang bị công nghệ kỹ thuật sản xuất tự động: hệ thống đo lường chính xác nguyên vật liệu, phụ liệu; hệ thống pha trộn; hệ thống băng chuyền; sàng; silo và hệ thống sấy, cắt, đóng kiện. Với hầu hết các thiết bị được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan và được bảo dưỡng kiểm định theo định kỳ, nhà máy KH Shield hoạt động ổn định với công suất đạt 2.7 triệu mét vuông hàng năm, cho ra những sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao.

Công ty Cổ Phần KH Shield đã đầu tư 2 triệu USD từ năm 2018. Đây là một trong các nhà máy tiên phong tại Việt Nam sản xuất sản phẩm tấm công nghiệp ngăn cháy và cách nhiệt. Nhà máy được trang bị công nghệ kỹ thuật sản xuất tự động: hệ thống đo lường chính xác nguyên vật liệu, phụ liệu; hệ thống pha trộn; hệ thống băng chuyền; sàng; silo cũng như hệ thống sấy, cắt, đóng kiện. Hầu hết các thiết bị được nhập khẩu từ Đức và Đài Loan và bảo dưỡng kiểm định theo định kỳ, nhà máy hoàn toàn yên tâm với sự ổn định hoạt động và chất lượng sản phẩm, công suất đạt 2.7 triệu m2 hằng năm.

Được quản lý và giám sát bởi các chuyên gia, kỹ sư trong nước giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần KH Shield tự hào rằng sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đáp ứng khả năng ngăn cháy, cách nhiệt với đa dạng ứng dụng theo Qui định Bộ Xây Dựng trong nước và quốc tế.

Địa chỉ Nhà Máy và VP Kinh Doanh:

Nhà máy: Đường Dân Chủ, KP1, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

VPKD Miền Nam: 301 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

VPKD Miền Bắc: 167 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội.

Hệ thống Kho KH Shield:

Kho 1: KCN Visip 2, Dân Chủ, KP.1, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kho 2: KM 12 Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội.