Cửa gỗ ngăn cháy là sản phẩm ứng dụng trong nhiều công trình, đặc biệt là các tòa nhà chung cư, thương mại. Các yêu cầu về kỹ thuật cũng như khả năng ngăn cháy, cách nhiệt ngày càng được quy định khắt khe hơn trong các văn bản pháp luật. Chính vì vậy, KH Shield cho ra mắt các vật liệu tấm chống cháy và tấm cách nhiệt ứng dụng cho cửa gỗ ngăn cháy, nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các quy định PCCC, đặc biệt là QCVN 06:2021/BXD.

CỬA GỖ NGĂN CHÁY 1 CÁNH

 

ỨNG DỤNG

Ứng dụng Kh Panel trong Cửa Gỗ Ngăn Cháy
Ứng dụng KHS Panel trong Cửa Gỗ Ngăn Cháy
Mặt cắt chi tiết Ứng dụng Kh Panel trong Cửa Gỗ Ngăn Cháy
Mặt cắt chi tiết Ứng dụng KHS Panel trong Cửa Gỗ Ngăn Cháy

BẢNG VẬT LIỆU SỬ DỤNG

CỬA GỖ NGĂN CHÁY 2 CÁNH

BẢNG VẬT LIỆU SỬ DỤNG

ĐẶC ĐIỂM

Tấm chống cháy KHS.FA và tấm cách nhiệt KHS.HF.W là 2 vật liệu với đặc tính tối ưu khả năng ngăn cháy của cửa gỗ. Được sản xuất dựa trên công nghệ FireShieldPRO®, vật liệu sở hữu những ưu điểm nổi bật:

  • Không khói, không bắt cháy, không độc tố
  • 3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC
  • Bền vững với môi trường ẩm ướt
  • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC

Xem chi tiết: Tấm chống cháy KHS.FA
Xem chi tiết: Tấm cách nhiệt KHS.HF.W

Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm cửa gỗ ứng dụng tấm KH Shield đã vượt qua thử nghiệm đốt mẫu, đạt chuẩn QCVN 06:2021/BXD. Bất chấp thử thách của thời gian, các sản phẩm của KH Shield còn nổi bật bởi tuổi thọ lâu dài, vượt trội hơn so với các vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt khác. Điều này cũng gạt đi nỗi lo về chi phí của các doanh nghiệp, bởi doanh nghiệp sẽ không phải tốn thêm chi phí sửa chữa hay thay mới.

Để được tư vấn rõ hơn về các giải pháp PCCC chuyên sâu hoặc test thử nghiệm, anh chị vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 668 666 hoặc info@khshield.com.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tấm cách nhiệt KHS.HF.W